Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Nhận chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn

    Với phương châm làm việc " NHANH CHÓNG - AN TOÀN - TIẾT KIỆM " chành xe chúng tôi mong nuốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tin cậy mà giá cả lại hợp lý. Chuyển hàng từ HCM đi Cần Thơ là một trong những tuyến chính của chành, ngoài ra còn nhiều tuyến khác như: Nha Trang, Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Nội...
Ben ninh kieu dia diem du lich noi tieng o can tho
    Khi bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Cần Thơ  từ Sài Gòn và các khu vực lân cận, trước hết bạn phải cung cấp cho chúng tôi biết hàng của bạn là hàng gì, trọng lượng, kích thước, nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.
    Các mặt hàng thường xuyên được công ty chúng tôi vận chuyển như: máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, vật liệu sắt thép, hóa chất, bàn ghế nội thất, mặt hàng tiêu dùng, hàng quá khổ,...
Hang hoa van chuyen di can tho tu sai gon
    Chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn với nhiều loại xe tải lớn 8 tấn - 15 tấn - xe đầu kéo 28 tấn được trang bị an toàn khi vận chuyển, đóng thùng kín và có bạt che để tránh hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi nắng, mưa,... và chạy xuyên suốt từ Nam ra Bắc và ngược lại.
     NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CHUYỂN HÀNG ĐI CẦN THƠ TỪ SÀI GÒN
    Thời gian chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn: mỗi ngày thường có 3 - 6 chuyến

  • Đối với hàng ghép: từ 3 đến 4 ngày ( không tính ngày nhận hàng)
  • Đối với hàng thuê nguyên xe: từ 2 đến 3 ngày ( không tính ngày nhận hàng).

    Địa chỉ chành xe chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn:

  • Ở Sài Gòn: Bãi Xe Miền Nam, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Ở Cần Thơ: Trả Quốc Lộ 1 hoặc giao tận nơi nếu khách có nhu cầu.

    Giá cước chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn: hàng nặng thì từ 800/ kg đến 1.200/ kg ( phụ thuộc vào trọng lượng). Hàng nhẹ, cồng kềnh thì khối từ 350.000/ khối đến 500.000/ khối ( phụ thuộc vào kích thước).
   NHỮNG CHỨNG TỪ CẦN THIẾT KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CẦN THƠ TỪ SÀI GÒN
Chung tu can thiet khi van chuyen hang di can tho tu sai gon

  • Nếu là bán hàng thì cần phải có Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, ... đi kèm theo.
  • Nếu là hàng công ty chuyển ra chi nhánh, đại lý ngoài Cần Thơ thì cần phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Lệnh điều động nội bộ, Bảng kê hàng hóa, Phiếu xuất kho,... đi kèm theo.
  • Nếu là hàng nhập từ cảng về sau đó chuyển ra cho khách ngoài Cần Thơ thì cần phải có Chứng từ hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ.

    Muốn biết giá chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.
Thong tin lien he bao gia nhanh 0916 448 948