Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Nhận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn

    Với phương châm làm việc " NHANH CHÓNG - AN TOÀN - TIẾT KIỆM " chành xe chúng tôi mong nuốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tin cậy mà giá cả lại hợp lý. Chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh  là một trong những tuyến chính của chành, ngoài ra còn nhiều tuyến khác như: Nha Trang, Bình Định, Đà Nẵng, Nghệ An,...
Chua but thap mot dia diem noi tieng o bac ninh
    Khi bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Bắc Ninh  và các khu vực lân cận, trước hết bạn phải cung cấp cho chúng tôi biết hàng của bạn là hàng gì, trọng lượng, kích thước, nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.
    Các mặt hàng thường xuyên được công ty chúng tôi vận chuyển như: máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, vật liệu sắt thép, hóa chất, bàn ghế nội thất, mặt hàng tiêu dùng, hàng quá khổ,...
Hang hoa khi chuyen hang di bac ninh tu sai gon tai kho thong nhat
    Chuyển hàng đi Bắc Ninh với nhiều loại xe tải lớn 8 tấn - 15 tấn - xe đầu kéo 28 tấn được trang bị an toàn khi vận chuyển, đóng thùng kín và có bạt che để tránh hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi nắng, mưa,... và chạy xuyên suốt từ Nam ra Bắc và ngược lại.
  NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH TỪ SÀI GÒN
    Thời gian chuyển hàng đi Bắc Ninh : mỗi ngày thường có 3 - 6 chuyến
>> Đối với hàng ghép: từ 3 đến 4 ngày ( không tính ngày nhận hàng)
>> Đối với hàng thuê nguyên xe: từ 2 đến 3 ngày ( không tính ngày nhận hàng).
    Địa chỉ chành xe chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn :
>> Ở Sài Gòn: Bãi Xe Miền Nam, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
>> Ở Bắc Ninh : 785 Trương Định, Hoàng Mai, Bắc Ninh .
    Giá cước chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn : hàng nặng thì từ 1.800/ kg đến 2.400/ kg ( phụ thuộc vào trọng lượng). Hàng nhẹ, cồng kềnh thì khối từ 500.000/ khối đến 650.000/ khối ( phụ thuộc vào kích thước).
 NHỮNG CHỨNG TỪ CẦN THIẾT KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH TỪ SÀI GÒN
chung tu can thiet khi nhan chuyen hang di bac ninh tu sai gon


  • Nếu là bán hàng thì cần phải có Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, ... đi kèm theo.
  • Nếu là hàng công ty chuyển ra chi nhánh, đại lý ngoài Bắc Ninh thì cần phải có Phiều xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Lệnh điều động nội bộ, Bảng kê hàng hóa, Phiếu xuất kho,... đi kem theo.
  • Nếu là hàng nhập từ cảng về sau đó chuyển ra cho khách ngoài Bắc Ninh thì cần phải có Chứng từ hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ.
    Muốn biết giá chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.
Thong tin can biet khi chuyen hang đi bac ninh tu sai gon